Lúc xuất bán, chúng ta cắt bỏ chốt để giữ lại kính.

Khi tái sử dụng, chúng ta chỉ cần mua thêm chốt lẻ

Không cần mua cả bộ như ban đầu, giảm đỡ chi phí.

----------------------------------------------------------------

 

   Ở nước ta hiện nay ngành chăn nuôi rất phát triển đặc biệt là chăn nuôi gà. Việc sử dụng những chiếc kính gà để chữa trị bệnh gà cắn mổ lông nhau hiện nay là rất phổ biến. Những chiếc kính gà được chúng tôi ngày càng được cải tiến phù hợp với nhu cầu bà con.

  Nhằm giúp bà con tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi, hiệu quả cao trong việc chữa mổ lông nhau ở gà. chúng tôi đã và đang đưa ra thị trường sản phẩm chốt kính gà để tái sử dụng lại mắt kính gà.

 

mắt kính gà và chốt để trị bệnh gà cắn mổ

 

1. Cấu tạo của chốt kính gà.

• Chốt kính gà có 2 loại: màu đỏ và màu trắng chất lượng giá cả như nhau để bà con lựa chọn.

• Được làm bằng Nhựa - độ cứng vừa phải dùng để cố định kính trên mỏ gà. Khi xuyên qua mũi gà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sinh hoạt của gà. 

• Được thiết kế hình mũi tên nhọn để xỏ qua lỗ mũi gà, có tác dụng cố định kính trên mỏ gà, không để kính bị rơi trong quá trình sử dụng

2. Dùng chốt kính gà có lợi ích gì?

• Khi sử dụng kính đeo mắt cho gà thì bà con có thể tái sử dụng cho đàn gà sau chỉ cần thay thế phần chốt kính gà rất tiện lợi tiết kiệm chi phí cho bà con chỉ cần mua thêm chốt không cần mua kính là bà con có thể tái sử dụng chiếc kính gà.

Giá chốt lẻ mắt kính đeo cho gà chỉ có 20k/100 chiếc giá rất rẻ giúp bà con tiết kiệm chi phí trong chăn nuôi.

• Chốt có màu trắng, cứng cáp, không bị tung trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi gà đeo kính gà có thể dùng chân đạp vào kính làm gãy kính, rơi kính. Vấn đề này đã được chúng tôi giải quyết với chiếc chốt kính gà thiết kế độc đáo giúp cho chiếc kính gà rất chắc chắn.

 

chốt kính gà

 

3. Những vấn đề thường gặp khi sử dụng chốt kính gà.

• Khi sử dụng chốt kính gà thường có hiện tượng bị gãy chốt, bà con yên tâm hiện nay chúng tôi sản xuất sản phẩm chốt kính gà làm bằng nhựa dẻo có độ bền rất cao tỷ lệ bị gãy trong quá trình sử dụng rất thấp. 

• Khi tái sử dụng chiếc kính gà bà con không biết mua chốt kính gà ở đâu. Vấn đề này bà con yên tâm vì công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chốt lẻ mắt kính gà giúp bà con dễ dàng tái sử dụng chiếc kính gà

Video hướng dẫn đeo kính cho gà.

 

4. Mua chốt kính gà ở đâu?

Thay vì phải thông qua các đại lý trung gian, các tiệm thuốc thú y, chúng tôi sẽ phân phối trực tiếp tất cả các sản phẩm tới tận tay quý khách hàng thông qua hệ thống bưu điện trên toàn quốc:

• Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với sản phẩm này.

• Quý khách mua hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi và nhận hàng ngay tại nhà của mình.

■ Lưu ý: Quý khách chỉ cần thanh toán với nhân viên bưu điện khi đã nhận được hàng, không cần đặt cọc tiền trước

• Mua hàng rất đơn giản, Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chúng cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

________________________________

01255 355 755 (Cẩm Giang)   

01639972242 (Nguyễn Huy) 

_______________________________

 

 

 

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status