Kính Gà Loại Kẹp - Loại Tốt

1.200₫ 1.900₫

♥ Dùng cho Gà từ 450g đến 4kg !

♥ Sử dụng chủ yếu cho gà Mía , Gà Lai , Gà Khu Vực Phía Trung và Phía Nam .

 

Đeo nhanh hơn, tái sử dụng được nhiều lần.

Chỉ cần banh ra và kẹp vào mũi gà.

________________________________

Trị dứt điểm bệnh gà mổ lông nhau.

Thay vì dùng chốt xuyên qua mũi gà như loại cũ,

Kính gà "không chốt" chỉ cần banh ra và đặt vào mũi là là xong.

Trọng Lượng Khi Đeo Kính Kẹp cho Gà từ 450g đến 4 kg .

 . Gà đeo kính loại mới nhất, đây là phiên bản nâng cấp thứ 3, hoàn thiện hơn, khắc phục được nhiều nhược điểm của kính gà cũ. Đeo kính cho gà sẽ nhanh hơn, tháo lắp cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Cấu tạo của kính gà không chốt ( loại kẹp ).

 

■ Với rất nhiều thay đổi mang tính cách mạng ở phiên bản kính gà này, khi chúng tôi đã thiết kế phần chốt gắn liền với thân kính, vừa khắc phục được tối đa tình trạng rơi rớt trong quá trình cho gà đeo kính, cũng như tiết kiệm chi phí khi chúng ta tái sử dụng cho đàn sau.

 

• Không cần đâm xuyên qua mũi gà khi chốt được thiết kế gắn liền với thân kính

 

 

 

Ưu điểm của gà đeo kính không chốt so với các loại kính khác.

  • ■ Kính gà không chốt loại kẹp được thiết kế để khắc phục nhiều khuyết điểm của các loại kính cũ : 

  • • Phần cánh của kính gà được thiết kế mỏng lại, tạo ra sự đàn hồi, dẻo dai, khi gà dùng chân đạp kính cũng sẽ không ảnh hưởng đến phần chốt hay mũi của gà.
  • • Một thay đổi nhỏ nữa nhưng cũng góp phần tăng độ bền của kính gà đó là khe (Phần lõm) để đặt kìm banh. Giúp kìm không bị trượt khi banh.
  •  
  • ■ Vì được thiết kế hoạt động theo cách kẹp vào mỏ gà, nên khi chúng ta banh kính dãn ra với thời gian càng nhanh, thì độ bền của kính càng giữ được lâu.
  • ■ Với kính gà không chốt quý khách có thể tái sử dụng kính từ 10 đến 12 đàn. Như vậy tính ra, mỗi con gà , quý khách chỉ tốn chưa tới 100đ để điều trị dứt điểm hiện tượng cắn mổ và ăn lông lẫn nhau.
  •  

 Cách sử dụng loại kính gà không chốt ( loại kẹp ).

■ Gà đeo kính với loại kính không chốt này đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần chưa tới 3 giây là chúng ta đã đeo xong 1 con.

• Chúng ta chỉ cần dùng kìm banh, banh kính ra và đặt vào 2 bên mũi của gà như vậy là đã xong. Khi tháo ra chúng ta lại dùng kìm banh để nhấc kính ra, vệ sinh sạch sẽ và sử dụng cho đàn tiếp theo.

 

 

►►► Xem thêm : Các loại mắt kính phù hợp đeo cho gà .

■ Lưu ý: Kính gà không chốt cần phải có kìm banh để thao tác vì 2 bên cánh của kính mềm, chúng ta không thể banh bằng tay như phiên bản cũ được. Kìm banh kính có thể mua thêm ở chỗ chúng tôi hoặc mượn ở các tiệm sửa xe máy đều có sẵn. Khi quý khách mua trên 800 kính, chúng tôi sẽ tặng kèm một chiếc kìm banh.

 

 

 Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng kính gà không chốt 

 Tại sao gà đeo kính lại không còn mổ lông nhau được nữa ?

Vì kính có màu đỏ, nên khi chúng nhìn vào vết máu của các con khác, chúng sẽ bị mù màu đỏ, không thể tiếp tục mổ vào đó đưuọc nữa.

Khi gà đeo kính, chúng nhìn những vật chuyển động phía trước kém đi rất nhiều, nhưng lại không hề ảnh hưởng đến những vẫn tĩnh như thức ăn nước uống. Vì khi cho gà đeo kính, chúng chỉ bị cản tầm nhìn phía trước mà thôi, còn cấu tạo vị trí mắt của chúng cẫn giúp chúng nhìn ngang, nên những vật tĩnh như thức ăn nước uống gà vẫn nhìn thấy và xác định được vị trí chính xác.

• Bao giờ thì đeo được kính cho gà ?

    Như các loại kính gà có chốt, gà phải đạt tới trọng lượng 500 gram ( 5 lạng ) mới bắt đầu đeo được, nhưng có một số giống gà mổ lông nhau từ rất sớm, như gà nòi, gà Đông Tảo, gà Hồ. Chính vì vậy chúng tôi thiết kế chốt nhỏ hơn, để có thể đeo cho gà ngay từ lúc nhỏ 400 gram cho tới lớn tuy chốt được thiết kế nhỏ đi, nhưng độ cứng vẫn hơn hẳn các loại chốt cũ.

 Sao tôi đeo kính, vẫn cảm thấy lông gà không được mượt mà ?

 Đeo kính cho gà từ nhỏ thì bộ lông của gà sẽ mọc rất đầy đủ, không bị trụi lông lưng hoặc cụt lông đuôi nhưng nếu bà con không làm thêm sạp đậu cho gà mà để chúng nằm dưới đất sẽ giảm hiệu quả rất nhiều.

• Thứ nhất, Gà nằm dưới đất hay bị ốm hơn.

• Thứ 2, Gà nằm dưới đất chúng thường phải chen chúc nhau , khiến chúng hay bị Stress và làm bộ lông của chúng không được mượt mà.

■ Làm sạp đậu cho gà thì bà con nên làm sạp hình thang như hình ảnh phía bên dưới. Vừa đơn giản, vừa rẻ tiền lại đạt được hiệu quả cao nhất.

 

gà cắn mổ lông nhau

Làm sạp đậu hình thang dựa vào tường là để gà có thể nghỉ ngơi tốt hơn, đỡ bị stress, tăng không gian nuôi gà và cũng góp phần không nhỏ vào việc trị bệnh gà mổ lông nhau.

 

 Mua kính đeo mắt cho gà ở đâu ?

■ Thay vì phải thông qua các đại lý trung gian, các tiệm thuốc thú y, chúng tôi sẽ phân phối trực tiếp tất cả các sản phẩm tới tận tay quý khách hàng thông qua hệ thống bưu điện trên toàn quốc:

• Vì chúng tôi có hợp đồng với bưu điện nên có thể Giao hàng trên toàn quốc.

• Quý khách mua hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi và nhận hàng ngay tại nhà của mình.

■ Lưu ý: Quý khách chỉ cần thanh toán với nhân viên bưu điện khi nhận được hàng, không cần thanh toán trước.

• Mua hàng rất đơn giản,  Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên Website hoặc chỉ cần gọi điện trực tiếp cho chúng cho nhân viên tư vấn của chúng tôi.

_______________________________

01255 355 755 (Cẩm Giang)   

  0163 997 2242 (Nguyễn Huy)    

♦♦♦

 

Video đàn gà đeo kính vẫn ăn uống hoạt động bình thường.

DMCA.com Protection Status